Categories
รีวิวรถ

ISUZU MU-X ถือว่าเป็นการพลิกโฉมแบบใหม่หมดจดทั้งก็ว่าได้ สำหรับ

การเปิดตัว All-New ISUZU MU-X ถือว่าเป็นการพลิกโฉมแบบใหม่หมดจดทั้งก็ว่าได้ ความรู้สึกแรกที่เห็นอยากจะขับขี่อยากจะเข้าไปนั่ง เห็นแล้วมีระดับหรูหราพรีเมี่ยมมากขึ้น โทนสีน้ำตาลเข้มดูแล้วรีระดับ ส่วนตัวกระหน้าจะเห็นว่ามีการเล่น Layer Corolla Cross  โดยวัสดุที่แตกต่างกันออกไป แต่ว่าผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ ซึ่งรับกับไฟหน้าแบบ LED ถ้าสบตามองเข้าไปข้างใน ในส่วนของไฟ Daylight จะออกแบบให้เป็น All New HR-V

ISUZU MU-X ให้ความโฉบเฉี่ยวและล้ำสไตล์มาก

Arrow Signature ISUZU MU-X ให้ความโฉบเฉี่ยวและล้ำสไตล์มาก ต่อมาที่ด้านข้างตัวรถตรงนี้จะเห็นว่ามีเส้นสปีดไลน์ ลากตั้งแต่หน้ารถไปจนถึงท้ายรถ พอมองแล้วจะให้ความรู้สึกถึงความเคลื่อนไหว ถึงรถจะจอดอยู่เฉย ๆ แต่ว่าเหมือนจะขยับตลอดเวลา ส่วนของไฟท้ายดีไซน์ด้วยคอนเซ็ปต์ Winglet Signature แบบ LED มีการไล่มิติไฟออกเป็นสามเส้นให้ความสว่างได้อย่างชัดเจน ที่น่าสนใจก็คือ ดูมีสเหน่และน่าค้นมากขึ้นด้วย ในส่วนของล้อคันนี้มาพร้อมกับล้อขนาดใหญ่ Haval H6

MU-X

ยี่สิบนิ้วมีดีไซน์ที่คมเข้มดุดัน แต่ยังแฝงความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัว และตรงนี้อีกหนึ่งของไฮไลท์คือประตูท้ายสามารถสั่งการด้วยรีโมทไฟฟ้าได้ และยังไม่หมดแค่นี้ยังมีระบบ Jam Protection ช่วยเพิ่มเรื่องความปลอดภัยในการเก็บของ และย้ายของออกจากท้ายรถได้อีกด้วย เข้ามาดูภายในกันบ้างกว้างขวางโอ่อ่าหรูหรามาก ต้องยองมรับเลยว่าเค้าให้ความสำคัญในเรื่องการออกแบบมาก ที่พิถีพิถันแทบจะทุกรายละเอียดในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ โทนสี การตกแต่ง และการจัดวาง SONY VISSION S

บอกเลยว่าพรีเมี่ยมมาก ๆ ความรู้สึกที่ได้นั่งส่วนของโดยสารมีความเป็นสัดส่วน แยกระหว่างคนขับกับคนนั่งโดยสารได้ชัดเจนดี ฟังชันการจัดวางต่าง ๆ ดูครบและสะดวกในการหยิบใช้ อย่างส่วนของคอนโทรลหน้าและแผงข้างประตู ตกแต่งด้วยโทนสีแชมเปญโกลดูมีสไตล์มาก อีกจุดหนึ่งภายในรถจะมี Dome Light และ Ambient Light เป็นโหมดที่เพิ่มความหรูหราภายในห้องโดยสายมากยิ่งขึ้น สล็อตโจ๊กเกอร์

ทำไมต้องซื้อรถคนนี้

  • เป็นรุ่นใหม่ที่พึ่งออกวางจำหน่าย
  • ราคาจับต้องได้
  • ประหยัดน้ำมัน
  • โดยสารคนได้เยอะกว่ารถเก๋ง