Categories
รีวิวรถ

ของแต่งรถยอดนิยม วัยรุ่นที่ชอบแต่งรถจะต้องไม่พลาดที่จะมีสิ่งเหล่านี้

วันนี้เราจะพาไปดู ของแต่งรถยอดนิยม ที่วัยรุ่นที่ชอบแต่งรถจะต้องไม่พลาดที่จะมีสิ่งเหล่านี้ ซึ่งการแต่งรถนั้นเป็นการบ่งบอกตัวตนที่ชัดเจนของแต่ละคน ล้อแม็กซ์ถือว่าเป็นของชิ้นแรกที่คนนิยม เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่เห็นเด่นชัด และเสริมบุคลิกของตัวรถได้โดดเด่นที่สุด อีกทั้งยังบ่งบอกได้ว่ารถของคุณเป็นแนวอะไร รถยนต์ราคาไม่เกินห้าแสน และคนขับชอบสไตล์ไหน ต่อมาคือยางแน่นอนหล่ะว่ามันคืออุปกรณ์ที่ต่อเนื่องมาจากล้อแม็กซ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่ยางแก้มเตี้ยกัน เพื่อเพิ่มความสวยงาม แล้วการเปลี่ยนยางนั้นช่วยเพิ่มสมรรถณะในการขับขี่เพิ่มอีกด้วย ต่อมาคือโช้คอับนี่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ควบคู่กับการเปลี่ยนล้อ SONY VISSION S

ของแต่งรถยอดนิยม มันเป็นการจัดทรงให้ตัวรถนั้นมีความสวยงาม

ซึ่งการที่เราเปลี่ยนโช้คอับ ของแต่งรถยอดนิยม มันเป็นการจัดทรงให้ตัวรถนั้นมีความสวยงาม และเป็นตัวบ่งชี้สไตล์การแต่งรถได้อย่างชัดเจน ซึ่งก็มีตั้งแต่การโหลดเตี้ย ยกสูง รีวิวCivic จนไปถึงการใช้ช่วงล่างแบบถุงลม ที่ทำให้รถเตี้ยแบบสุด ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมไปพร้อมกับล้อแม็กซ์ และ ยาง เพื่อให้ลงตัวในคราวเดียว ต่อมาคือเบรก ยังคงวุ่นวายอยู่กับระบบช่วงล่างเช่นเคย ซึ่งสิ่งนี้ก็นิยมเปลี่ยนพร้อมกับสามของแต่งที่กล่าวมาตั้งแต่ข้างต้นเลย ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยแล้ว รีวิวMazda3

defi

ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกให้รถของคุณอีกด้วย ซึ่งจานเบรกและปั๊มเบรกเทพ ๆ ของแต่งรถ มีให้เลือกใช้กันหลายแบรนด์ ราคาก็เริ่มจากหลักพันจนไปถึงหลักแสนก็เลยทีเดียว ต่อไปชุดแต่งรอบคันเมื่อเราจัดทรงได้ลงตัวแล้ว ก็ถึงคราวตกแต่งภายนอกกันบ้าง ซึ่งการตกแต่งรอบคันในที่นี้รวมตั้งแต่ชุดสเกิร์ต กันชนหน้าหลัง บอดี้พาร์ทคาร์บอนไฟเบอร์กันเลยเชียว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสไตล์และทุนของแต่ละท่าน อยากได้รถของคุณให้เป็นแบบไหน ต่อไปท่อไอเสียเรียกได้ว่าเป็นของแต่ที่มีทุกคัน ufabet

ซึ่งนอกจะช่วยเพิ่มพลังเสียงให้เร้าใจแล้ว ยังช่วยให้รถแรงขึ้นอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกท่อก็ต้องดูความเหมาะสมกับรถของคุณ และเพื่อนร่วมทางด้วย ต่อไปเบาะแต่ง เมื่อด้านนอกรถสวยงามถูกใจแล้ว ก็ถึงคราวอัพเกรดความหล่อภายในกันบ้าง เบาะแต่งมีหลายยี่ห้อทั้งของแท้ และ ของปลอม ตามาติด ๆ ด้วยพวงมาลัย พร้อมเกจวัด Defi รวมรีวิวรถยนต์

recaro

สเตปแรกสำหรับรถซิ่ง

  • เปลี่ยนล้อแม็กซ์ ยาง โช้ค
  • เดินท่อพักไอเสียใหม่
  • ติดไมล์ Defi พร้อมพวงมาลัย
  • เบาะ RECARO รางไฟฟ้า