Categories
รีวิวรถ

SONY VISION S ในงานเปิดตัวคอนซูเมอ อิเลคทริก เมื่อเดือนมกราคมในปี 2020

รถไฟฟ้า SONY VISION S โดยในงานเปิดตัวคอนซูเมอ อิเลคทริก เมื่อเดือนมกราคมในปี 2020 ทางด้านโซนี่ เค้าได้สร้างความแปลกประหลาดใจกับคนที่ชอบรถ หรือ ช็อกวงการรถไฟฟ้าอย่างมาก โดยการนำรถยนต์รุ่นใหม่จากทางค่ายมาเปิดตัว SONY Global โดยก่อนหน้านี้ไม่มีสัญญาณใด ๆ ทั้งสิ้น ว่าทางโซนี่จะลงมาเล่นตลาดรถไฟฟ้ากับเค้าด้วย และความเคลื่อนไหวล่าสุดในงานของซีอีเอสของปี 2021 ทางด้านบริษัทโซนี่ก็มาพร้อมกับความคืบหน้าของรถคันนี้ ที่ได้ทำการลงวิ่งทดสอบบนถนนจริงให้เป็นกันเป็นประจักษ์แล้ว โดยเป็นงานเปิดตัวเล็ก ๆ ให้ผู้ที่สนใจจริง ๆ เข้าร่วมงานอีกด้วยคับ รถยนต์ราคาไม่เกินห้าแสน

SONY VISION S ทางโซนี่ไม่ได้ทำแต่เพียงผู้เดียว โดยมีบริษัทที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรม

โดยรถไฟฟ้า SONY VISION ทางโซนี่ไม่ได้ทำแต่เพียงผู้เดียว โดยมีบริษัทที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรม และ เทคโนโลยีเข้าร่วมผลิตไอเจ้ารถรุ่นคันนี้ด้วย รีวิวMazda3 จากข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วนั้น จะพบว่ามิติตัวรถยังเหมือนเดิมคือมากับความยาว 4,895 มิลลิเมตร กว้าง 1,900 มิลลิเมตร สูง 1,450 มิลลิเมตร ความยาวฐานล้ออยู่ที่ 3,000 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวอยู่ที่ 2,350 กิโลกรัม รถคันนี้สร้างขี้นมาโดยอีวีแพลตฟอร์ม ดีไซน์ขึ้นมาใหม่สามารถจะรองรับรูปแบบ  รีวิวCivic

sony

ของรถตั้งแต่แบบคูเป้ ซีดาน หรือว่า SUV รวมถึงรถแบบ MPV อีกด้วย ถ้าดูแบบนี้แล้วนี่โซนี่คงไม่ได้มาเล่น ๆ แล้วคับ รีวิวHonda เซ็นเซอจัดเต็มมากขึ้น เป็นรถยนต์ไฟฟ้าทีทางโซนี่ต้องการโชว์ระบบความทันสมัย ที่การันตรีเรื่องคุณสมบัติที่หลากหลายมาก ๆ เพื่อให้ระบบสามารถรับรู้ได้เร็ว แล้วก็แม่นยำมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะอยู่ในสภาวะที่มีความท้าทาย เช่น มีหมอกหนา แสงไฟสว่างจ้า หรือว่าการขับขี่ในเวลากลางคืน จากปีที่แล้วโซนี่ใส่เซ็นเซอมาทั้งหมด 33 ตัว พอในปีนี้ก็เพิ่มมาเป็น 40 ตัว betflix

ในรถทดสอบที่วิ่งกันอยู่ปีนี้ ติดตั้งทั้งภายในและภายนอกก คุณสมบัติด้านความปลอดภัยเช่นการหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง การหลีกเลี่ยงคนเดินเท้า ในขณะบางตัวก็ใช้ในระบบความบันเทิง เช่นระบบเสียง 360 องศา หรือ จอสำหรับผู้โดยสารด้านหลังอีกด้วยคับ ที่ชัดเจนมากก็คือเป้าของที่จะทำให้เป็นรถยนต์ที่มีระบบขับเคลื่อนเองอัตโนมัติ ดูจากข้อมูลแล้วทางโซนี่บอกว่าปัจจุบันจะอยู่ในระดับสอง ทางโซนี่พยายามให้ไปถึงระดับสี่ให้ได้ รวมรีวิวรถยนต์

ข้อดีของรถไฟฟ้า

  • ประหยัดน้ำมัน
  • ไม่สร้างมลพิษ
  • เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่
  • ระบบความปลอดภัยสูง

ใส่ความเห็น