Categories
รีวิวรถ

รีวิวรถtesla เป็นขนาดโมเดลที่มีขนาดเล็กที่สุด มีราคาถูกกว่าทุกโมเดล และก็ขายดีที่สุด

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาไป รีวิวรถtesla โดยทางเจ้าของแบรนด์ไม่ได้เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่ว่ามีผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ แต่ก็มีไม่กี่รายเท่านั้นที่มมีความรู้ความสามารถในการที่จะนำเข้า tesla มาขาย และ สามารถซ่อมบำรุง หรือ บริการหลังการขายในประเทศไทย Tesla Model 3 ถือว่าเป็นขนาดโมเดลที่มีขนาดเล็กที่สุด มีราคาถูกกว่าทุกโมเดล และก็ขายดีที่สุด รูปลักษณ์ภายนอกของตัวรถยนต์เนี่ย ถูกสร้างมาให้เป็นรถพลังงานไฟฟ้ายุคใหม่ และรู้หรือไม่ว่าแบนรด์ Tesla นั้นไม่เคยผลิตรถยนต์ที่ใช้พลังงานเชื้อเพลิงมาก่อน รีวิวHonda

รีวิวรถtesla

รีวิวรถtesla ทุกรุ่นออกแบบมาเพื่อให้เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

ดังนั้นในการออกแบบ รีวิวรถtesla ของเค้าทุกรุ่น ออกแบบมาเพื่อให้เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า หน้าตาของรถ รีวิวMazda3 หรือ รายละเอียด จะมีความแตกต่างจากรถทั่ว ๆ ไป กระจังหน้าทั้งหมด ด้วยความที่ไม่มีเครื่องยนต์อยู่ด้านหน้า ก็เลยจะไม่มีช่องระบายอากาศให้เราเห็น พอมันไม่มีช่องระบายอากาศ เราจะรู้สึกว่าตัวรถมีความสวยงามในอีกรูปแบบหนึ่ง รีวิวD-Maxนขณะเดียวกันเค้าก็ออกแบบด้วยการอิงหลัก Aero Dynamic ตัวรถยนต์มีประสิทธิภาพสูงมาก ๆ Medel 3 สามารถเร่งความเร็วจาก 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช้เวลาแค่เพียง 4.4 วินาทีเท่านั้น

รถtesla

ถ้าฝากระโปรงหน้าจะเป็นช่องเก็บของ ยูฟ่าเบท ซึ่งเพิ่มเติมมาจากการเก็บของบริเวณฝากระโปรงท้าย รถคันนี้สามารถเก็บของได้ทั้งหน้าและหลัง ความโดดเด่นของด้านข้างตัวรถ จะเป็นเส้นสาวยาวไปถึงบริเวณด้านท้ายของตัวรถ ส่วนหลังคารถถ้าเรานั่งด้านใน เราจะสามารถมองเห็นทัศนวิสัยทุกอย่าง จากการนั่งบริเวณผู้โดยสารแถวหลัง จะเห็นเป็นกระจกพาโนรามิค ตรงนี้ถือว่าเป็นรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งรถยนต์ทั่ว ๆ ไปไม่มีแน่นอน รีวิวCivic

ซึ่งในตลาดโลก Tesla รีวิวRanger ได้วางขายทั้งหมดสามโมเดลด้วย รุ่นที่เรารีวิวจะเรียกว่ารุ่น Long Range ถูกออกแบบมาให้วิ่งได้ไกลต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ส่วนมอเตอร์สำหรับขับเคลื่อนยนต์นั้น จะอยู่ที่ล้อคู่หน้ากับล้อคู่หลัง พอมันทำงานร่วมกันจะสามารถทำให้รถคันนี้ ขับเคลื่อนเป็นแบบ All-Wheel Drive หรือ ว่า AWD เนื่องจากรุ่นนี้ถูกออกแบบให้วิ่งได้นานต่อการชาร์ต เค้านึงเน้นไปในเรื่องการประหยัดพลังงาน ชาร์ตเต็ม ๆ หนึ่งครั้งสามารถวิ่งได้อย่างน้อย ๆ 500 กิโลเมตรเลยคับ รวมรีวิวรถยนต์

สเปค Tesla Model 3

  • แบตเตอร์รี่ 50kWh
  • มอเตอร์ไฟฟ้า 1 ตัว
  • อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 4.4 วินาที
  • ความเร็วสูงสุด 225 กม.ชม.
  • ระยะทางวิ่งได้ 500 กม.
  • น้ำหนักรถ 1,625 กก.

ใส่ความเห็น